Phát triển tài năng PEACE

09:47 | 27-07-2017 3279 lượt xem

Chương trình Phát triển tài năng PEACE được xây dựng với mục tiêu hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “PHÁT HIỆN TÀI NĂNG, PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÀ SỰ ƯU TÚ”, giúp hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho những công dân toàn cầu, đồng thời khơi nguồn hứng thú và niềm đam mê để phát huy năng khiếu của cá nhân. Chương trình này được lồng ghép hài hòa với Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge.

Phát hiện tài năng, phát huy khả năng sáng tạo và sự ưu tú

Hoạt động trải nghiệm thực tế và hướng nghiệp

Đây là hoạt động thực tiễn gắn liền với từng chủ đề của các môn học chính khóa, giúp các em ứng dụng thực tế các kiến thức đã học trên lớp, trải nghiệm hoàn cảnh, tình huống trong sách giáo khoa. Qua đó, các em khắc sâu kiến thức tốt hơn và tự xây dựng phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân.

Với phương pháp dạy học gắn liền với thực tế - chương trình du lịch trải nghiệm của trường sẽ mang lại các giá trị: TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ - THÀNH CÔNG. Đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai.

phat trien tai nang peace 1

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG PEACE Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT QUỐC TẾ HOÀ BÌNH TẠI CẦN THƠ


Phát triển tài năng Peace tạo môi trường lý tưởng cho các thành viên có thể chia sẽ và khám phá những điều mới mẻ, thú vị ở rất nhiều các lĩnh vực mà các em quan tâm: Nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, điêu khắc, thể dục thể thao và các kỹ năng mềm khác.

Chương trình được Nhà trường tổ chức với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm mục tiêu tạo cho các em sân chơi bổ ích và thiết thực, bảo đảm cho các em được giải trí lành mạnh và có sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực mà mình yêu thích.

phat trien tai nang peace 2