Giáo viên

02:31 | 01-07-2017 28627 lượt xem

Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc Tế Hòa Bình xây dựng đội ngũ nhân sự phải giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đổi mới, sáng tạo thực thi xuất sắc nhiệm vụ.

Với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi - tập thể giáo viên Trường Quốc Tế Hòa Bình cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp các em thành công trên con đường khám phá và chinh phục tri thức.

Giáo viên Trường Quốc Tế Hòa Bình không những giỏi chuyên môn mà còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng khác để theo kịp với thay đổi chung của xã hội. Trong đó, quan trọng nhất là 3 kỹ năng nền tảng sau đây:
Kỹ năng tự học - giáo viên của trường không ngừng trau dồi, cập nhật những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng, công nghệ mới nhất, phục vụ tốt công tác giảng dạy.

Học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài

Kỹ năng tin học - là kỹ năng thứ hai giúp giáo viên có khả năng sử dụng thành thạo những thiết bị công nghệ tiên tiến, sưu tầm được nhiều nguồn tư liệu và cập nhật kiến thức mới trong giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề - đây lại là một kỹ năng không thể thiếu đối với giáo viên. Nhà trường đặt ra yêu cầu giáo viên không chỉ giao tiếp với phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp,… mà còn là cầu nối để lắng nghe và truyền tải thông điệp giáo dục kịp thời, phù hợp, từ đó tạo nên sự phối hợp tốt nhất giữa giáo viên, Nhà trường và phụ huynh trong việc dạy dỗ các em học sinh.