Thư ngỏ từ Ban Lãnh Đạo

07:14 | 20-07-2017 8350 lượt xem

1. THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc tế Hòa Bình.

Được thành lập năm 2017, Trường Quốc tế Hòa Bình với mô hình giáo dục và đào tạo chất lượng cao ngang tầm Quốc tế tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt “Happy School – Dạy và Học với niềm hạnh phúc”, mong muốn giúp học sinh phát huy tối đa tố chất, khuyến khích tư duy phản biện, tôn trọng phát triển cá nhân.

Chúng tôi luôn hiểu rằng: Học tập để tiếp thu kiến thức, khám phá bản thân và cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường. Với phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, Trường Quốc tế Hòa Bình biến những môn tưởng như khô cứng trở nên hào hứng và đam mê. Thông qua việc phân tích, đánh giá các năng lực, kỹ năng của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu cho từng học sinh, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh cảm nhận học tập là hạnh phúc, chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Học tập tại Trường Quốc tế Hòa Bình, các em học sinh được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, giáo viên nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang lại chương trình giáo dục toàn diện nhất với mục tiêu đào tạo các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với Quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường khám phá và chinh phục tri thức tại Trường Quốc tế Hòa Bình.

2. NIỀM TIN

Hệ thống giáo dục mầm non và phổ thông hàng đầu tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu long.

3. TẦM NHÌN

Hệ thống giáo dục chất lượng cao trong Khu vực Đồng bằng sông Cửu long.

4. SỨ MỆNH

Là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh tại Cần Thơ và Khu vực Đồng bằng sông Cửu long.

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Happy School - Dạy và Học với niềm hạnh phúc"

1) Dạy thật, học thật và gắn với cuộc sống để đạt chất lượng thật
2) Hợp tác, chia sẻ để đổi mới và sáng tạo
3) Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày
4) Ứng dụng công nghệ mới trong dạy và học
5) Vì sự tiến bộ và an toàn của học sinh.