Cơ sở vật chất

03:49 | 01-07-2017 30169 lượt xem

Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hòa Bình

64b5cdfafc9e38c0618f 1

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Trường Quốc tế Hòa Bình tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư mới 100% với thiết kế tối ưu, hiện đại và khang trang theo chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, chăm sóc, sức khỏe, dinh dưỡng, vui chơi và giải trí cho học sinh. Các quy định đảm bảo an toàn cho học sinh tham gia mọi hoạt động sinh hoạt, học tập và vui chơi được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Với không gian rộng rãi, hệ thống đèn – máy điều hòa cùng ánh sáng, gió tự nhiên và cây xanh mang lại không gian trong lành, thoáng mát và sạch sẽ. Các tầng học được kết nối bằng thang máy, thang bộ và được nhân viên bảo vệ hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo an toàn cho học sinh.

tu van

 tang sanh 1

 

Hành lang

Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại gồm: Smartboard (bảng tương tác thông minh), camera, máy lạnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế đúng chuẩn, tạo điều kiện cho các em tốt nhất cho việc dạy và học.

phong hoc1

Phòng học

 

Tủ đựng gối nệm của học sinh bán trú đảm bảo khoa học, sạch sẽ, tách biệt rõ ràng không gian giữa học và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, mỗi phòng đều trang bị đầy đủ locker cho từng học sinh phục vụ tối ưu cho việc sinh hoạt, học tập và rèn luyện ý thức tự bảo quản, sắp xếp đồ dùng cá nhân khoa học.

ky tu xa

Giường ngủ cho học sinh nội trú

 

Hệ thống các phòng học chức năng, bộ môn được bố trí chuyên biệt với thiết kế hiện đại nhằm đảm bảo “học đi đôi với hành”, “học gắn liền thực tiễn” giúp học sinh phát triển toàn diện: Phòng thí nghiệm các bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ có đầy đủ thiết bị hiện đại;

Phòng Âm nhạc - Mỹ thuật có đầy đủ các loại đàn Guitar, Organ, Ukulele…;

10 am nhac

 

Phòng Tin học được trang bị đầy đủ máy tính (desktop), với hệ thống internet truy cập nhanh giúp các em phát triển năng khiếu về công nghệ thông tin.

phong tin hoc

Phát triển về thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Trường Quốc tế Hòa Bình. Khu vực dành riêng cho các em vào giờ thể dục được trải thảm cỏ nhân tạo với hệ thống cây xanh xung quanh giúp cho các em luôn có cảm giác an toàn, thoải mái khi học.

Khu vui chơi, vận động, thể thao ngoài trời được xây dựng riêng biệt, bố trí đầy đủ các bộ môn: bóng đá, cầu lông, bóng rỗ,… được trải thảm cỏ nhân tạo giúp các em tích cực rèn luyện chăm chỉ, đúng phương pháp và đảm bảo an toàn. 

Phòng y tế chuẩn, đầy đủ thiết bị mới, hiện đại đảm bảo đáp ứng kịp thời, hiệu quả khi học sinh có vấn đề về sức khỏe.

Với mô hình bán trú, phục vụ cho tất cả học sinh được nghỉ trưa tại trường. Khu nhà ăn, căn tin được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo cho các em một không gian thoải mái khi cùng bạn bè thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng.

Khu nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, an toàn được bố trí cho mỗi tầng riêng biệt.

Phòng vệ sinh