Giáo dục Tiểu Học

08:12 | 01-07-2017 27463 lượt xem

Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hòa Bình

Với mục tiêu giúp học sinh hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển hài hoà về tri thức, thể chất và tinh thần, học sinh Tiểu học trường Quốc tế Hòa Bình được tham gia vào lộ trình học tập song song giữa chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh bậc Tiểu học theo chuẩn Cambridge.

Học sinh tại trường tiểu học Quốc tế Hòa Bình

Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Trường Quốc tế Hòa Bình không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm nhằm trang bị cho học sinh hệ thống tri thức cơ bản ban đầu. Bên cạnh chương trình trên lớp, học sinh được tham gia lớp kỹ năng sống giúp hình thành những kỹ năng phát triển nhân cách, phát huy tính tự giác sáng tạo, khơi gợi đam mê học tập. 

Chương trình tiếng Anh bậc Tiểu học theo chuẩn Cambrige:

Với thời lượng học 100% cùng giáo viên bản ngữ tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và ứng dụng hiệu quả công nghệ trong giảng dạy, học sinh được trang bị nền tảng và tư duy tiếng Anh vững chắc. Sau khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh chắc chắn đạt được Chứng chỉ tiếng Anh YLE (Starters, Movers, Flyers), tạo  bước đệm vững chắc trong thời kì hội nhập quốc tế.

giao duc tieu hoc 1

Chương trình giảng dạy cấp tiểu học được tổ chức nhiều các hoạt động trải nghiệm ở tất cả các bộ môn, mỗi tháng các em học sinh sẽ được học tập, tham quan thực tế bên ngoài. Học sinh của Trường Quốc tế Hòa Bình sẽ được lồng ghép sử dụng tiếng anh khi tham gia trải nghiệm tại các địa điểm như nhà hàng, tham quan làng nghề, shopping,…. gắn với tình huống giao tiếp thực tế, được tận mắt chứng kiến quy trình trồng và chăm sóc cây, tự tay trồng cây và chăm sóc, được học vẽ, nhạc trong một bối cảnh, không gian phù hợp bên ngoài,…giúp các em học sinh được trải nghiệm thực tế, tiếp thu kiến thức chủ động, hiệu quả.

giao duc tieu hoc 2

Với phương châm “Happy School – Dạy và Học với niềm hạnh phúc”,  Trường Quốc tế Hòa Bình luôn xây dựng lớp học theo phương pháp tích hợp, tạo không khí sinh động giúp học sinh nắm vững kiến thức bài học tại lớp.