fbpx
4-chuong-trinh-dao-tao.png
happy-school-day-hoc-voi-niem-hanh-phuc.png
hoc-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.png
tang-cuong-trai-nghiem-thuc-te.png

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Giáo dục Tiểu Học

Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hòa Bình Với mục tiêu giúp học sinh hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển hài hoà về tri thức, thể chất và tinh thần, học sinh Tiểu học trường Quốc tế Hòa Bình được tham gia vào lộ trình học tập song song giữa chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh bậc Tiểu học theo chuẩn Cambridge. 

Giáo dục trung học

TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT QUỐC TẾ HÒA BÌNH Chương trình Giáo dục Trung học kết hợp hài hòa giữa chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge, nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. Với các phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân, đồng thời rèn được những kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả, kỹ năng lập luận và phân tích, giải quyết vấn đề,… Học sinh tốt nghiệp bậc Trung học được cam kết đạt các chứng chỉ Quốc tế theo chuẩn Cambridge (từ A1 đến B1), giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong bối cảnh học thuật và đời sống. 

Kỹ năng sống PEACE

Giới thiệu chung Theo UNESCO ba thành tố hợp thành năng lực của con người là: Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ. Hai yếu tố sau thuộc về kỹ năng sống, có vai trò quyết định trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh và sự thành công của mỗi người. Có thể nói, kỹ năng sống sẽ là hành trang không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và đặc biệt là các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước. Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hòa Bình chú trọng và đưa chương trình giáo dục Kỹ năng sống vào nhà trường thành một môn học chính khóa. Chương trình giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết để đương đầu và giải quyết hiệu quả những thử thách và thay đổi của cuộc sống hàng ngày. Chương trình còn góp phần hình thành và phát triển những kỹ năng tâm lý – xã hội mang tính quyết định đối với hành vi và cư xử của các em. Đây không chỉ là một môn học mà còn là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh với những hiểu biết mới lạ về cuộc sống, là môi trường để các em được giao lưu với bạn bè, thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Mục đích của chương trình Chương trình giáo dục Kỹ năng sống PEACE dành cho tất cả học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông được thiết kế nhằm tạo ra môi trường trải nghiệm và rèn luyện, trang bị những kiến thức, giá trị và kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi, giúp các em hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ thích ứng cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân. Phương pháp đào tạo hiện đại Phương pháp dạy học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo lấy học sinh làm trung tâm, hơn 70% thời gian giảng dạy dành cho các bài tập nhóm, thảo luận nhóm, những câu chuyện, trò chơi ý nghĩa, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các tình huống trong hoàn cảnh thực tế. Nội dung chương trình giáo dục Kỹ năng sống PEACE: Lớp kỹ năng sinh tồn Lớp sơ cấp cứu Lớp trí tuệ xúc cảm Lớp nghi thức xã giao Lớp việc nhà Lớp nấu ăn Lớp quản lý tài chính Lớp quản lý thời gian

Phát triển tài năng PEACE

Chương trình Phát triển tài năng PEACE được xây dựng với mục tiêu hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “PHÁT HIỆN TÀI NĂNG, PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÀ SỰ ƯU TÚ”, giúp hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho những công dân toàn cầu, đồng thời khơi nguồn hứng thú và niềm đam mê để phát huy năng khiếu của cá nhân. Chương trình này được lồng ghép hài hòa với Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge. Hoạt động trải nghiệm thực tế và hướng nghiệp Đây là hoạt động thực tiễn gắn liền với từng chủ đề của các môn học chính khóa, giúp các em ứng dụng thực tế các kiến thức đã học trên lớp, trải nghiệm hoàn cảnh, tình huống trong sách giáo khoa. Qua đó, các em khắc sâu kiến thức tốt hơn và tự xây dựng phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân. Với phương pháp dạy học gắn liền với thực tế - chương trình du lịch trải nghiệm của trường sẽ mang lại các giá trị: TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ - THÀNH CÔNG. Đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai. Học ngoại ngữ tự chọn Ngoài tiếng Anh, Nhà trường còn giảng dạy các ngoại ngữ tự chọn: Tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn theo nguyện vọng đăng ký của học sinh kết hợp với tư vấn du học. Phát triển tài năng Peace ở Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hoà Bình tại Cần Thơ Phát triển tài năng Peace tạo môi trường lý tưởng cho các thành viên có thể chia sẽ và khám phá những điều mới mẻ, thú vị ở rất nhiều các lĩnh vực mà các em quan tâm: Nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, điêu khắc, thể dục thể thao và các kỹ năng mềm khác. Chương trình được Nhà trường tổ chức với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm mục tiêu tạo cho các em sân chơi bổ ích và thiết thực, bảo đảm cho các em được giải trí lành mạnh và có sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực mà mình yêu thích.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây