TRƯỜNG QUỐC TẾ HOÀ BÌNH TUYỂN SINH LỚP 1, NĂM HỌC 2023-2034

02:33 | 19-07-2023 196 lượt xem
Sự lo lắng khi chuẩn bị cho con vào lớp 1 là điều không tránh khỏi, nhưng phụ huynh có thể yên tâm khi cho con học tại Trường Quốc tế Hòa Bình.
- Với đội ngũ giáo viên tâm lý, thấu hiểu tính cách và luôn giao tiếp khéo léo với con sẽ giúp con dễ dàng hòa nhập khi chuyển vào môi trường học tập mới.
- Tại trường Quốc tế Hòa Bình chương trình giảng dạy được triển khai một cách khoa học, hiệu quả. Học sinh sẽ được các giáo viên trao quyền học tập và giáo viên là người giám sát, hướng dẫn. Qua đó, trẻ sẽ có ý thức độc lập, biết chịu trách nhiệm và biết cách làm chủ việc học của mình.
- Ngoài ra, học sinh còn được rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ trong môi trường được thiết kế lấy trẻ làm trung tâm.
Vậy thì còn chờ gì nữa??? Hãy nhanh tay truy cập vào đường link https://forms.gle/svdWmNCdPTM6saJs7 để đăng kí những chỉ tiêu cuối vào lớp Một năm học 2023-2024 nhé quý Phụ huynh
Mời Quý phụ huynh cùng xem link video dưới đây ạ:
2023 07 19 ts lop 1
HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)6559955/(0292)2468246
Zalo: 0979262824
Website: school.peace.edu.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây