TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH – TP Cần Thơ TUYỂN SINH LỚP 1 năm học 2021-2022

02:43 | 16-06-2021 514 lượt xem

Khi trẻ bước vào lớp 1, nhiều phụ huynh rất lo lắng và trang bị các thứ cho con. Hiểu được lo lắng của quý Phụ huynh, trường Quốc tế Hoà Bình luôn chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu và giúp con tự tin bước vào hành trình mới.

Đặc biệt TẶNG bộ SGK lớp 1 cho học sinh đăng kí đến HẾT NGÀY 15/7/2021 khi HOÀN THÀNH các khoản phí đầu năm.

2d02c132105ee400bd4f148

02b51070c01c34426d0d151

• TIẾNG ANH – CAMBRIDGE and IELTS DESTINATION
      - 100% giáo viên bản ngữ: Giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi.
      - Phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, giao tiếp tốt và sẵn sàng chinh phục các kỳ thi: theo chuẩn Cambridge/ IELTS
      - Các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đạt yêu cầu du học các nước sử dụng tiếng Anh.
  • CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG LiM - Leader in Me: PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO BẢN THÂN
     - Phát triển toàn diện KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – PHẨM CHẤT
     - Trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể sẵn sàng đối mặt với một xã hội luôn thay đổi và biến động.
  • CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA của BỘ GIÁO DỤC và ĐÀO TẠO
     - Chương trình giảng dạy: ƯU VIỆT
     - Hoạt động Ngoại khóa – Trải nghiệm: ỨNG DỤNG THỰC TIỄN
     - Bồi dưỡng năng khiếu – Phát triển tài năng.
Đội ngũ Giáo viên: TẬN TÂM, GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU NHIỆT HUYẾT
Mô hình giáo dục tiên tiến hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về NHÂN CÁCH - TRÍ TUỆ - THỂ CHẤT - THẨM MỸ - KỸ NĂNG.
Chúng tôi CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, cùng con TRƯỞNG THÀNH, THAY ĐỔI TÍCH CỰC ngay từ BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây