Hè không áp lực - Bậc trung học

02:04 | 10-05-2019 720 lượt xem

Trường Quốc Tế Hòa Bình – TP Cần Thơ TUYỂN SINH KHÓA HÈ 2019, "HÈ KHÔNG ÁP LỰC - TRUNG HỌC"

Cam kết mang lại môi trường học tập vô cùng lý tưởng, an toàn, thân thiện, sáng tạo trong mọi hoạt động sinh hoạt, học tập và vui chơi.

- Mục tiêu:

* Tiếng Anh: Tự tin, phản xạ nhanh, vượt trội khả năng Nghe – Nói; cam kết tăng tốc tối thiểu 300 từ vựng.

* Kỹ năng: Hành trình “GIEO – GẶT” chủ động: LÀM CHỦ và THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI.

Tặng quyển sách THE 7 HABITS OF HIGHLY EFFECTIVE PEOPLE (7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ) của tác giả STEPHEN R. COVEY.

* Văn hóa: Chủ động tư duy – Bứt phá năng lực

* Năng khiếu: Thư giãn, khám phá và bồi dưỡng năng khiếu

* Ngoại khóa: Khám phá, cọ xát thực tế, ứng dụng kiến thức – kỹ năng, vận động rèn sức khỏe, giao lưu và gắn kết cộng đồng.

* Thực đơn:  Dinh dưỡng, Định lượng phù hợp và Luôn đổi mới

- Đối tượng: Lớp 6 – Lớp 11

- Thời lượng: 6 tuần (10/6/2019 - 19/7/2019)

- Thời gian: 07:00 - 17:00, thứ 2 đến thứ 6

- Học phí: 10.000.000 đồng/ khóa

- Phí ăn (Sáng, Trưa và Xế): 2.550.000 đồng/ khóa

*Ưu đãi: Tặng BALO đối với học sinh hoàn thành các khoản phí trước 10/5/2019

- Nội dung chương trình:

1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: 10 TIẾT/TUẦN

Chương trình HAPPY TEENS đặc biệt CAM KẾT:

- 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ

- Chuẩn phát âm, phản xạ giao tiếp, hình thành thói quen và trình bày suy nghĩ bản thân bằng tiếng Anh.

- Vượt trội khả năng Nghe – Nói và tự tin giao tiếp thông qua hoạt động nhóm, thuyết trình, xem phim, đọc sách… về các lĩnh vực khoa học, đời sống, xã hội.

- Đạt tối thiểu 300 từ vựng liên quan 08 chủ đề quen thuộc:

1. Greetings/ Introduction and Daily Activities: Chào hỏi, giới thiệu bản thân và các hoạt động hàng ngày

2. School life and Family life: Đời sống học đường và gia đình

3. Food/ Drinks: Thức ăn/ Đồ uống

4. Hobbies: Sở thích

5. Tourism: Du lịch

6. Shopping: Mua sắm

7. Jobs / Occupations: Nghề nghiệp

8. World + Environment: Thế giới + Môi trường

- Phần mềm Englishcentral dễ dàng cài đặt thực hành đơn giản với máy bàn, Laptop, Android, Mac, iPhone, ipad

- Ứng dụng công nghệ vào nội dung bài học với bảng tương tác hiện đại – Interactive Board.

- Khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh]

2. CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG: 4 TIẾT/TUẦN

SUY NGHĨ - HÀNH ĐỘNG - THÓI QUEN - TÍNH CÁCH - SỐ PHẬN

- Phát triển NGÔN NGỮ và kỹ năng GIAO TIẾP

- SỐNG CHỦ ĐỘNG và SUY NGHĨ TÍCH CỰC

- Thiết lập MỤC TIÊU – HÀNH ĐỘNG - Xếp đặt thứ tự ƯU TIÊN – CAM KẾT BẢN THÂN

- Kỹ năng ứng phó với CĂNG THẲNG và làm chủ CẢM XÚC

- LẮNG NGHE bằng cả TRÁI TIM

- NUÔI DƯỠNG, TÍCH LŨY tài khoản mối quan hệ theo phương thức xây dựng NGÂN HÀNG TÌNH CẢM.

- Khám phá THẾ MẠNH BẢN THÂN và TƯ DUY CÙNG THẮNG với GIẢI PHÁP THỨ 3

- Kỹ năng RA QUYẾT ĐỊNH và trao quyền được TRƯỞNG THÀNH, quyền ĐỐI ĐẦU và ĐÓN NHẬN THÁCH THỨC.

- Rèn luyện THỂ CHẤT và bồi dưỡng TRÍ TUỆ.

3. CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA: 16 TIẾT/TUẦN

CHỦ ĐỘNG TƯ DUY – BỨT PHÁ NĂNG LỰC

1. TOÁN HỌC

- Rèn khả năng tập trung, nâng cao năng lực tự học và đam mê môn học.

- Chủ động năng lực tư duy sáng tạo trong cách giải toán.

- Thủ thuật giải toán nhanh trên máy tính cầm tay.

- Ứng dụng toán học vào thực tiễn đời sống.

2. VĂN HỌC

- Rèn kỹ năng đọc hiểu và viết tùy bút ghi nhận những trải nghiệm bản thân trong cuộc sống.

- Trải nghiệm chương trình “Bình Thơ – Văn, Hùng biện, Biên tập viên truyền hình, phóng viên báo chí, diễn viên, thuyết trình viên” trong tương lai.

- “Khơi dậy” năng lực thẩm mĩ và năng lực ngôn ngữ thông qua Hoạt động “Văn học và Thực tiễn”

3. VẬT LÝ

- Rèn khả năng tập trung, nâng cao năng lực tự học và đam mê môn học.

- “Rà soát” lại hệ thống kiến thức và “thủ thuật” chinh phục môn học cho tất cả học sinh, kể cả học sinh “mất gốc”.

- Trải nghiệm, khám phá kiến thức vật lí trong thực tiễn, hiện tượng tự nhiên thông qua các “thử thách thú vị” được lồng ghép trong các hoạt động học tập.

- Cam kết thay đổi suy nghĩ Vật lý “khô khan” và giúp các em “làm chủ” môn học đơn giản và hiệu quả.

4. HÓA HỌC

- Rèn khả năng ghi nhớ “siêu nhanh” các công thức hóa học, và thủ thuật hiệu quả giải trắc nghiệm các bài tập hoá học.

- Ứng dụng hóa học trong ngành công nghệ thực phẩm

- Trải nghiệm, thực hành thí nghiệm hóa học thú vị

- Tìm hiểu về tác động của ngành hóa học đến với môi trường sống hiện nay và biết cách bảo vệ môi trường sống

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực hóa học

5. SINH HỌC

- Hệ thống hóa kiến thức từ tổng thể đến chi tiết kiến thức sinh học và “bí kíp” vận dụng kiến thức và phương pháp giải bài tập hiệu quả.

- Khám phá các giới sinh vật trên trái đất.

- Chế độ dinh dưỡng cho cơ thể, quá trình trao đổi chất, về lượng Vitamin… để phòng tránh các bệnh thông thường và giữ gìn sức khỏe.

- Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo:

- Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực: sản xuất sữa chua, siro trái cây, dưa cải chua.

- Hóa thân thành kỹ sư nông nghiệp với chủ đề: Sản xuất rau sạch

4. NĂNG KHIẾU: 5 TIẾT/TUẦN

Đàn Organ - Hội họa - Nhảy hiện đại – Thể thao – Cờ vua

5. CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: 3 CHUYẾN/KHÓA

- Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ

- Trải nghiệm thú vị tại khu du lịch Lan Vương: Team building, đốt lửa trại và tham gia các trò chơi dân gian sông nước: tát mương bắt cá, chèo xuồng ba lá, chạy xe đạp qua cầu ván, đu dây qua sông, vượt lưới đào khoai….

6. DINH DƯỠNG:

CAM KẾT 04 tiêu chí: SẠCH – NGON – ĐỦ LƯỢNG – ĐỦ CHẤT

- ĐIỂM TÂM SÁNG: 2 món lựa chọn

- BUFFET TRƯA: Sức khỏe - Văn hóa - Thông minh lựa chọn  với nguyên tắc ĂN NGON và có CHỌN LỌC.

- ĂN XẾ: Combo 2 trong 1

- CƠM CHIỀU ẤM ÁP KHÔNG KHÍ GIA ĐÌNH của các em NỘI TRÚ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây