HÈ KHÔNG ÁP LỰC - TIỂU HỌC

09:28 | 20-03-2021 1473 lượt xem

Trường Quốc Tế Hòa Bình – TP Cần Thơ TUYỂN SINH KHÓA TRẢI NGHIỆM HÈ 2021: HÈ KHÔNG ÁP LỰC - TIỂU HỌC

* Tiếng Anh: Cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe – Nói, đặc biệt cam kết tăng tốc với hơn 300 từ vựng mới.

* Kỹ năng: Rèn luyện trí nhớ - bản thân – Tinh cảm gia đình

* Văn hóa: Toán học lý thú – Tiếng Việt diệu kỳ - Khoa học, Dinh dưỡng và Đời sống

* Năng khiếu: Thư giãn, Hiểu trẻ và bồi dưỡng năng khiếu đúng cách

* Ngoại khóa: Khám phá thiên nhiên, vận động rèn sức khỏe, gắn kết bạn bè để trưởng thành hơn.

* Thực đơn:  Dinh dưỡng, Định lượng phù hợp và Luôn đổi mới

- Đối tượng: Lớp 2 – Lớp 5

- Thời lượng: 6 tuần (7/6/2021 – 16/7/2021)

- Thời gian: 08:00 - 16:00, thứ 2 đến thứ 6

- Học phí: 6.000.000 đồng/ khóa

- Phí ăn (Sáng, Trưa và Xế): Tính theo thực tế phụ huynh  đăng ký

*Ưu đãi: Giảm 5% đối với học sinh hoàn thành các khoản phí đến hết ngày 31/05/2021

- Nội dung chương trình:

1. TIẾNG ANH: 10 TIẾT/TUẦN

Chương trình HAPPY KIDS đặc biệt CAM KẾT:

- Phát âm chuẩn như người nước ngoài.

- Môi trường học đa dạng và phong phú, trải nghiệm thực tế với giáo viên nước ngoài.

- Bé làm nông dân – Bé làm đầu bếp – Bé làm nghệ thuật – Bé làm MC

- Sở thú vui nhộn/nghệ thuật

- Ứng dụng công nghệ vào nội dung bài học với bảng tương tác hiện đại – Interactive Board.

2. KỸ NĂNG: 10 TIẾT/TUẦN

SUY NGHĨ - HÀNH ĐỘNG - THÓI QUEN - TÍNH CÁCH

- Tập luyện siêu trí tuệ

- Thích ứng với môi trường

- Lãnh đạo bản thân

- Kỹ năng sinh hoạt tại gia đình

3. VĂN HÓA: 16 TIẾT/TUẦN

KHÁM PHÁ ĐỜI SỐNG – KHOA HỌC DIỆU KỲ

- Củng cố và hệ thống kiến thức đã học theo chuẩn KTKN: vừa củng cố vừa nâng cao giúp các em có nền tảng kiến thức vũng vàng trước khi vào năm học mới.

- Trải nghiệm, thực hành, tìm hiểu theo chủ đề: môi trường, văn hóa, đất nước và con người Việt Nam,…

- Nâng cao khả năng thuyết trình, phản biện và vốn từ vựng: trực tiếp tương tác với giáo viên sau khi xem một đoạn phim khoa học, truyện cổ tích hoặc một quyển sách mà em tâm đắc.

- Chia sẻ, kiểm tra vốn kiến thức của bản thân: học sinh tham gia các gameshow Rung chuông vàng, Hái hoa dân chủ, các trò chơi đặc trưng của từng môn học.

4. NĂNG KHIẾU: 4 TIẾT/TUẦN

- Toán trí tuệ - Nhảy hiện đại – bóng đá - MC

5. TRẢI NGHIỆM: Xuyên suốt khóa học

Trải nghiệm môn học theo chủ đề tuần

6. DINH DƯỠNG:

CAM KẾT 04 tiêu chí: SẠCH – NGON – ĐỦ LƯỢNG – ĐỦ CHẤT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây