CƠ HỘI TRỞ THÀNH HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH

02:42 | 05-07-2024 50 lượt xem
NHANH TAY ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2024 - 2025
Chương trình đào tạo tại trường Quốc tế Hòa Bình gồm các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tiếng Anh Quốc tế, chương trình Kỹ năng sống bản quyền Leader in me, hoạt động trải nghiệm - ngoại khóa bổ ích.
Ngoài ra, trường còn tổ chức và tạo cơ hội cho các bạn học sinh tham gia các cuộc thi Tiếng Anh, Sáng tạo Thanh thiếu niên, Thuyết trình Leader in me, Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật, Tin học trẻ và đạt được nhiều giải thưởng.
Với thủ tục nhập học nhanh chóng, đơn giản và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tạo điều kiện tối đa để Quý Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu và đăng ký xét tuyển vào trường.
2024 7 5 1
Hãy để lại tin nhắn qua fanpage để được tư vấn và nhận các chính sách ưu đãi hoặc truy cập vào đường link http://school.peace.edu.vn/admissions để tìm hiểu thêm về trường nhé!
HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN