CƠ HỘI ĐỂ GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG QUỐC TẾ HOÀ BÌNH NGAY HÔM NAY

02:22 | 19-07-2023 140 lượt xem
Vất vả đi tìm trường khắp nơi mà mãi chẳng ưng ý, quý phụ huynh đã tham khảo trường QUỐC TẾ HOÀ BÌNH chưa ạ
Trong quá trình giảng dạy, nhà trường luôn hướng tới việc phát triển trí tuệ, thể chất, tinh thần, đạo đức và các mối quan hệ xã hội lành mạnh cho học sinh.
Qua đó, giúp các em xây dựng nền tảng tốt nhất để sẵn sàng đương đầu với thử thách, chạm tay đến ước mơ và thành công trong tương lai.
Ngoài 4 chương trình đào tạo đã có thì ngoại ngữ tự chọn TIẾNG HÀN cũng sẽ là một điểm mới tuyệt vời cho sự lựa chọn của quý phụ huynh đấy ạ
Mời Quý phụ huynh cùng xem link video dưới đây ạ:
2023 7 19 ts
Quý phụ huynh ơi!!!! Nếu đã yêu thích trường rồi thì hãy nhanh tay truy cập vào đường link https://forms.gle/svdWmNCdPTM6saJs7 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh năm học 2023-2024 nhé
HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824
Website: school.peace.edu.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây