TUỔI TRẺ HÒA BÌNH CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN.

04:36 | 01-04-2019 1051 lượt xem

Hòa chung không khí của những ngày tháng 3 – tháng thanh niên, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã tổ chức hội trại với chủ đề “TUỔI TRẺ HÒA BÌNH” vào ngày 30/3/2019 thu hút đông đảo các em học sinh tham gia đầy HÀO HỨNG và SÔI NỔI.

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, phù hợp và ý nghĩa dành cho các em như: thi văn nghệ, các trò chơi dân gian mang tính tập thể, tham quan các trại và giao tiếp bằng tiếng Anh …

ĐẶC BIỆT - KHÔNG THỂ BỎ LỠ những hình ảnh xinh đẹp của các “siêu mẫu nhí” nhà mình qua những bộ trang phục hết sức ĐỘC ĐÁO trong phần thi trình diễn sản phẩm thời trang môi trường.

Tất cả đều do các em tự lên ý tưởng thiết kế với những nguyên, vật liệu hết sức gần gũi trong đời sống hằng ngày.

Cùng hòa mình trải nghiệm những giây phút VUI HẾT CỠ - CHƠI HẾT MÌNH với các bé khối TIỂU HỌC nhà mình trong buổi hội trại nhé

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN