TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH – TP Cần Thơ TUYỂN SINH NỘI TRÚ và BÁN TRÚ Lớp 1 – Lớp 12, NĂM HỌC 2019-2020.

04:24 | 21-05-2019 2552 lượt xem

TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH - Vì sao nên chọn?

MÔ HÌNH GIÁO DỤC

• Thực hiện triết lý giáo dục “Happy School – Dạy và Học với Niềm Hạnh Phúc”
  • Hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện về NHÂN CÁCH - TRÍ TUỆ - THỂ CHẤT - THẨM MỸ - KỸ NĂNG.
  • Cam kết mang lại môi trường học tập vô cùng lý tưởng, an toàn, thân thiện, sáng tạo trong mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- DẠY THẬT, HỌC THẬT và gắn với cuộc sống để đạt CHẤT LƯỢNG THẬT.

- HỢP TÁC, CHIA SẺ để ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO.
- KIÊN TRÌ, KIÊN ĐỊNH với mục tiêu và THỰC THI XUẤT SẮC MỖI NGÀY.

- ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI trong dạy và học.
- Vì sự TIẾN BỘ và AN TOÀN của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

- Chương trình Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

- Chương trình tiếng Anh Cambridge
- Chương trình Kỹ năng PEACE
- Chương trình Phát triển tài năng PEACE

- Chương trình Trải nghiệm PEACE

CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Phòng học: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu, máy lạnh.

- Thư viện mở: Được trang bị đa dạng, phong phú các đầu sách về học thuật và kỹ năng

- Phòng chức năng và thí nghiệm: Chuyên biệt và đầy đủ các thiết bị đáp ứng yêu cầu chuyên môn.

- Phòng y tế, tư vấn tâm lý học đường.

- Khu Canteen, ăn uống phục vụ học sinh bán trú và nội trú: sạch sẽ và thoáng mát.

NHÂN SỰ

Giáo viên nước ngoài: 100% đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm bảo trình độ đại học, sau đại học và chứng chỉ giảng dạy đáp ứng chuyên môn, kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm.

- Giáo viên Việt Nam: Được tuyển chọn đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Hội đồng sư phạm Hòa Bình, cam kết đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng.

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tin cậy của Quý phụ huynh. Cam kết chia sẻ, đồng hành cùng các em trưởng thành, thay đổi tích cực ngay từ BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN.

Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School

Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)6559955/(0292)2468246

Mob: 0939. 883. 474
Website: school.peace.edu.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây