TỔNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DÀNH CHO NHÂN VIÊN, GIÁO VIÊN

00:37 | 31-12-2023 104 lượt xem

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho nhân viên và giáo viên năm 2023 của Trường Quốc tế Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô, nhân viên và các em học sinh. Sự kiện này thúc đẩy tinh thần đồng đội và tình bạn giữa các giáo viên, nhân viên trong trường, tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ lẫn nhau. Kết quả của cuộc thi như sau:
Giải nhất: Team Roar
Giải nhì: Team Healthy
Giải ba: Team Teen
Giải khuyến khích: Team Eco

Xin mời Quý Phụ huynh và các bạn cùng xem lại những hình ảnh thú vị của sự kiện.

The English Eloquence Contest for personnels of Hoa Binh International School 2023 (organized for the first time) took place successfully and left many deep impressions in the hearts of teachers, staff and students. This event promoted team spirit and friendship among teachers and school staff, creating a positive and supportive learning environment. These are the results of the contest.
The winner: Team Roar
The 1st runner-up: Team Healthy
The 2nd runner-up: Team Teen
Consolation prize: Team Eco

Let's have a look at the interesting images of the event.

2023 31 12 1

Link Facebook: https://fb.watch/pgs3C7bDvu/?mibextid=9R9pXO

Nhanh tay truy cập vào đường link https://forms.gle/svdWmNCdPTM6saJs7 để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh năm học 2023-2024 nhé!

HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824
Website: school.peace.edu.vn

#TruongQuocteHoaBinh #PeaceInternationalSchool

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây