NGÀY HỘI THANH NIÊN của các em học sinh Trung học Trường Quốc Tế Hòa Bình

04:46 | 05-04-2019 658 lượt xem

Chúng ta hãy đến với không khí TƯNG BỪNG tại hội trại cùng các em học sinh Trung học Trường Quốc Tế Hòa Bình vào ngày 30/3/2019 vừa qua nhé các bạn!

Cùng thưởng thức hàng loạt tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỳ công trong trang phục đầy màu sắc tuổi trẻ mang đến nhiều cảm xúc: từ tự hào, lắng đọng đến những giây phút hào hứng, sảng khoái cho người xem.

Những giọt mồ hôi nhễ nhại dưới trời nắng vẫn không ngăn được sự tỉ mỉ, chu đáo của các em trong phần thi dựng lều trại.

Phiên chợ bán hàng giao tiếp bằng Tiếng Anh hoạt động rộn rã, tấp nập trong những gian hàng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Các trò chơi dân gian không chỉ mang đến những giây phút giải trí, thư giãn mà còn giúp các em thắt chặt tình cảm, sự giao lưu – gắn kết với nhau hơn.

Tin chắc những trải nghiệm của ngày hôm nay sẽ là những DẤU ẤN ý nghĩa - những HÀNH TRANG tươi đẹp tuyệt vời cho các em trong suốt quãng đời học sinh.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN