Nét đẹp văn hóa khai bút đầu xuân – Lần thứ 2 tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

08:44 | 11-02-2019 891 lượt xem

Khai bút đầu xuân đã trở thành một nét đẹp văn hóa đặc biệt không thể thiếu tại trường Quốc tế Hòa Bình với mong muốn gửi gắm những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc trong năm mới. Đồng thời cũng là hoạt động văn hóa, giáo dục TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC về TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và là một biểu tượng cho TINH THẦN HIẾU HỌC của người Việt Nam.

Sáng nay, không khí tại Trường Quốc Tế Hòa Bình trở nên SÔI NỔI và RỘN RÀNG hơn bao giờ hết bởi:

- Những tiếng trống múa lân thay cho lời chúc AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

- Không khí nô nức, phấn khởi cùng sự kiện HÁI LỘC ĐẦU NĂM trong buổi sinh hoạt chào tuần mới.

- Nét đặc sắc với tục XIN CHỮ ĐẦU NĂM - Những NÉT CHỮ BAY BỔNG thay cho những lời chúc tốt đẹp trong ngày đầu năm mới.

Tất cả hứa hẹn cho một khởi đầu đầy MAY MẮN, THÀNH CÔNG và NHƯ Ý

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN