“KHÔNG GIAN XANH – RAU SẠCH” tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

02:54 | 04-05-2019 2072 lượt xem

“To sit in the shade on a fine day and look upon verdure is the most perfect refreshment” – Jane Austen (Ngồi dưới bóng râm trong một ngày đẹp trời và ngắm nhìn cây cỏ xanh tươi là sự nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.)

Chúng ta hãy cùng dừng chân nơi góc nhỏ yêu thương trong “KHÔNG GIAN XANH – RAU SẠCH” tại Trường Quốc Tế Hòa Bình để ngắm nhìn những chồi non đang vươn lên mạnh mẽ, đơm hoa kết trái nhé!

Từng chút một đều được góp xây nên bằng tất cả sự cần cù, tận tâm và tỉ mỉ từ các “bác nông dân nhí” nhà mình đấy!

Ngoài việc tìm hiểu, học hỏi cách trồng và chăm sóc rau xanh – Tại đây, các em học sinh còn được tập làm quen với việc quản lí mô hình kinh doanh nhỏ (nông sản, nước uống) và tính toán chi phí thu chi. Thật tuyệt vời đúng không nào!!!

Nếu lúc nào đấy bạn cảm thấy có chút mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ học hay vì kỳ thi sắp đến – Hãy đến với KHÔNG GIAN XANH nhỏ xinh của chúng ta để nghỉ ngơi và cảm nhận sự thư giãn mà nơi đây mang lại!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN