ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT QUỐC TẾ HÒA BÌNH, NHIỆM KỲ 2018-2023

14:09 | 14-10-2018 972 lượt xem

Hôm nay được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Đào tạo thành phố Cần Thơ và sự thống nhất của Ban Giám đốc Cty CP GD Quốc tế Hoà Bình, Ban Giám Hiệu Trường, Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Hòa Bình tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kì 2018-2023 nhằm tổng kết, đánh giá kiểm điểm các mặt hoạt động công đoàn tính từ khi thành lập đến nay, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công đoàn và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì 2018-2023.

Đến dự Đại hội hôm nay, Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Hòa Bình long trọng đón tiếp:

*Về phía Lãnh đạo Công đoàn Ngành GD thành phố:

Bà Bùi Thị Phương, Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Phó Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT TP. Cần Thơ

* Về phía lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Nhà trường gồm:

1. Ông Phạm Trọng Hiếu, Phó TGĐ, PHT, Chủ tịch BCH lâm thời CĐ Trường TH, THCS và THPT Quốc Tế Hòa Bình.
  2. Bà Nguyễn Thị Kim Loan, Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Quốc Tế Hòa Bình.
  3. Bà Ung Thị Trang, Giám đốc Kinh doanh Công ty GD Quốc Tế Hòa Bình.
  4. Ông Khâu Vĩ Trung, Phó GĐ Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Hòa Bình.

Cùng toàn thể 51 đoàn viên công đoàn được triệu tập về dự đại hội.

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, đại hội đã diễn ra THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP và bầu chọn ra 5 đồng chí đắc cử vào BCH/CĐCS nhiệm kỳ 2018-2023.

Xin chân thành cảm ơn Bà Bùi Thị Phương - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Phó Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT TP. Cần Thơ cùng Ban lãnh đạo công ty, BGH Trường và toàn thể công đoàn viên góp phần tạo nên sự thành công của đại hội hôm nay.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN