Chương trình trao quà TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023 - Đoàn trường Quốc tế Hòa Bình

01:13 | 29-09-2023 277 lượt xem

Hôm nay (28/9), Đoàn trường Quốc tế Hòa Bình đã tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của lớp học tình thương tại Tu viện Chúa Quan Phòng và Trường Tương Lai, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Sáng mai (29/9), đại điện Lãnh đạo trường và BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục trao 5 suất học bổng cho các em tại Chùa Long An, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của Quý Đơn vị Đồng hành, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đã tạo nên mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn cho các em thiếu nhi khó khăn. Ban Tổ chức sẽ cập nhật tiếp tục các nội dung của chương trình và thông tin đến Quý vị sau khi tổng kết hoạt động.

Cảm ơn Đài Phát thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ đã đưa tin về hoạt động của trường.

2023 9 29 1

Nguồn: Đài THTPCT

Link Facebook: https://fb.watch/nlMAKDjKNb/?mibextid=9R9pXO

HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824
Website: school.peace.edu.vn

#TruongQuocteHoaBinh #PeaceInternationalSchool

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN