CHÚC MỪNG HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM HỌC 2023 - 2024

02:10 | 22-01-2024 91 lượt xem

Xin mời Quý Phụ huynh và các bạn cùng nhìn lại giây phút hồi hộp khi được nhận tên giải quyết, một mùa giải khá thành công đối với thầy và trò chơi Quốc tế Hoà Bình.

Kết quả có 01 đề tài đạt Giải Nhì và 02 đề tài đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Thành phố Cần Thơ năm học 2023-2024.

Trường Quốc tế Hòa Bình xin chúc mừng các bạn học sinh và Quý Thầy Cô hướng dẫn:
Học sinh Nguyễn Bảo Chương lớp 10.1 đạt Giải Nhì, đề tài: GIƯỜNG BỆNH VIỆN

Nhóm học sinh: Nguyễn Tiến Dũng và Lương Gia Phúc lớp 10.1 đạt Giải Khuyến khích, đề tài: NGHIÊN CỨU HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA TINH DẦU HÚNG LỦI (MENTHA CRISPA L.)

Nhóm học sinh: Lý Thuận Hưng và Nguyễn Huyền Trân lớp 11.1 đạt Giải Khuyến khích, đề tài: NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC, KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN VÀ KHÁNG OXY HÓA CỦA CÂY CỎ BẠC Chứng (KYLLINGA NEMORALIS (JR & G. FORST) .) DANDY EX HUTCH. & DALZ. ), CỎ BẠC START LÁ NGẮN (KYLLINGA BREVIFOLIA ROTTB.)

Hy vọng các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học góp phần ứng dụng các kiến ​​thức đã học vào thực tế cuộc sống.

2024 01 22 01

Link Facebook:  https://fb.watch/pJxJsebk8R/?mibextid=9R9pXO

Nhanh tay truy cập vào link https://forms.gle/svdWmNCdPTM6saJs7 để tìm hiểu thêm về trường và đăng ký tuyển sinh nhé!

HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC TIẾNG NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hòa Bình – Trường Quốc tế Hoà Bình
Địa chỉ: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
ĐT: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824
Website: school.peace.edu.vn

#TrườngQuocteHoaBinh #Trường học quốc tế hòa bình

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Tải bản đăng ký nhập học chính thức của trường Quốc tế Hòa Bình tại đây