5 ĐIỀU QUAN TRỌNG BA MẸ CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

04:26 | 08-07-2024 72 lượt xem
Chuẩn bị tâm lý cho con bước vào môi trường mới
2024 7 8 1
- Ba mẹ nên cho con làm quen với môi trường mới thông qua những tấm ảnh của trường mới, những chuyến đi trải nghiệm của học sinh khóa trước.
- Tâm sự với con những điều tích cực, thú vị ở trường. Hãy nói với con rằng: “Đến trường, con sẽ được biết...”.
Giúp con làm quen với nề nếp ở trường
- Trò chuyện với con về nề nếp học tập. Và cách giao tiếp, chào hỏi khi gặp thầy cô và các bạn ở lớp tạo môi trường nhìn thân thiện cho con.
- Chuẩn bị dụng cụ học tập - Dụng cụ học tập góp phần giúp con yêu thích đi học hơn.
- Một số đồ dùng cần chuẩn bị như: Bộ sách giáo khoa lớp 1, balo, quần áo đúng quy định của trường, tập 5 ôly, bút chì, thước, sáp màu, gôm, giày dép quai hạu hoặc sandal.
- Tạo kỉ niệm cho con ngày đầu tiên đến trường
- Ba mẹ cùng đưa con đến trường cũng chính là dấu ấn khó quên để con lưu giữ những ký ức đẹp ấy!
- Tăng khả năng giao tiếp cho con❣️❣️❣️
- Chúng ta cần dành nhiều thời gian nói chuyện với con để con tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè. Thông qua đó, con sẽ chủ động giao tiếp với các bạn, được bạn bè yêu mến.
Hi vọng trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 nhé!
Liên hệ với tư vấn viên qua số điện thoại: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824
Truy cập vào đường link http://school.peace.edu.vn/admissions để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé!
HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC
Trường Quốc tế Hoà Bình – Peace International School
Address: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: (0292)655.9955 / (0292)246.8246
Zalo: 0979.262.824

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin của bạn (Họ tên & Số điện thoại) để nhận được hỗ trợ từ Tư Vấn Viên của chúng tôi.
Nhanh tay truy cập vào đường link để tìm hiểu thêm về trường và đăng kí tuyển sinh nhé! ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN