XIN CHÚC MỪNG NHỮNG TÂN SINH VIÊN của chúng ta

07:57 | 06-10-2020 424 lượt xem

Thành công trong học tập không tự đến, bên cạnh sự hỗ trợ của thầy cô, gia đình, người thân, bạn bè và xã hội, là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân.Vượt lên trên tất cả, 100% các SỸ TỬ nhà PEACE tự hào bước chân vào ngôi trường ĐẠI HỌC mà các em mơ ước.

“Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ” - Thầy Cô rất tự hào khi các em biết biến những lo sợ thành động lực phấn đấu để hôm nay các em được nhận lấy những kết quả xứng đáng.

Nhân dịp này, xin ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của Ban Giám Hiệu, Quý Thầy Cô trong suốt chặng đường vừa qua với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Xin cảm ơn sự TIN TƯỞNG và ĐỒNG HÀNH của quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua.

THÀNH QUẢ CỦA CÁC EM chính là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô và là tấm gương sáng để các em noi theo. Chúc các em TÂN SINH VIÊN tự tin, bản lĩnh khi bước vào chặng đường mới. Mãi là niềm tự hào của ngôi nhà PEACE nhé!