WELCOME BACK TO SCHOOL

04:19 | 01-09-2020 971 lượt xem

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN các em quay lại trường sau những ngày hè đầy nắng – Hứa hẹn một năm học mới THẬT BÙNG NỔ trong hành trình CHINH PHỤC TRI THỨC MỚI!!!

Háo hức, nô nức đến trường là cảm xúc chung của hầu hết chúng ta sau những ngày xa thầy cô, bạn bè, xa ngôi trường yêu thương đúng không nào???

- Tiếng reo hò vang lên đầy phấn khích khi các con cùng nhìn lại thước phim ghi dấu sự trưởng thành của mình.

- Những lời ca, tiếng hát du dương, đầy ý nghĩa về ngày tựu trường như đi sâu vào lòng người.

- Với những chia sẻ chân thành, đầy cảm xúc từ Giáo viên chủ nhiệm các lớp, các em như được tiếp thêm nguồn năng lượng hứa hẹn cho một năm học tuyệt vời sắp đến

- Những bức hình xinh xắn thể hiện sự GẮN KẾT YÊU THƯƠNG nơi tập thể Thầy và Trò Trường Quốc Tế Hòa Bình.

Và tất nhiên, việc quan trọng nhất vẫn là ĐẢM BẢO AN TOÀN và SỨC KHỎE cho các bạn nhỏ nhà mình!

Nhà trường luôn đề cao, thực thi và giám sát tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để Quý Phụ huynh và các em có thể yên tâm cho các bé đến trường!!!

Rất vui vì được gặp lại các bạn sau kỳ nghỉ hè - Chúc cho tất cả các em sẽ học tập thật tốt và trở thành niềm tự hào của Trường Quốc Tế Hòa Bình nhé!