VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020

10:08 | 01-10-2020 420 lượt xem

ĐONG ĐẦY - ẤM ÁP – SÔI NỔI – Ý NGHĨA

Cứ mỗi khi được nghe những câu từ quen thuộc của bài hát “Chiếc đèn ông sao” ngân nga từ các em nhỏ, chúng ta bất giác nhận ra MỘT MÙA TRUNG THU NỮA ĐÃ VỀ. Khắp nơi tràn ngập không khí vui tươi háo hức chờ tới ngày cùng nhau phá cỗ, tụ tập rước đèn dưới ánh trăng…

Và không khí tại Trường Quốc Tế Hòa Bình trong đêm VUI HỘI TRĂNG RẰM lại càng sôi nổi hơn bao giờ hết!

- LỂ HỘI TRĂNG RẰM mở màn ấn tượng với tiết mục ảo thuật đầy HẤP DẪN, KỊCH TÍNH

- Sự tích Chú Cuội, chị Hằng được tái hiện lại vô cùng đáng yêu trong sự hào hứng và những tiếng vỗ tay giòn giã

- Các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng cả khâu trang phục đến sự trau chuốt trong từng câu hát, từng động tác nhảy

- Sức sáng tạo, sự khéo léo của các em còn thể hiện qua cuộc thi KẾT LỒNG ĐÈN – NỐI YÊU THƯƠNG mang đến những sản phẩm hết sức ĐỘC ĐÁO – LẠ MẮT

HÀO HỨNG đến nghẹt thở chờ đợi giây phút PHÁ CỖ và rước lồng đèn: Các bé sẽ di chuyển một vòng theo cô Hằng, ngân nga hát những giai điệu, những bài hát về Tết Trung Thu trước khi cùng nhau chung tay PHÁ CỖ.

Nhưng đặc biệt nhất, TRUNG THU năm nay lại càng thêm Ý NGHĨA và TUYỆT VỜI khi các em học sinh Trung học Trường Quốc Tế Hòa Bình còn tự tay chuẩn bị những món quà xinh xắn dành tặng đến em học sinh trường Tiểu học Phan Bội Châu.

“Giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người cho” – Và các em đã rất tuyệt khi biến SUY NGHĨ thành những HÀNH ĐỘNG đẹp, lan tỏa yêu thương, sự sẻ chia đến những người xung quanh.

Nào!!! Giờ hãy tận hưởng thành quả và ngắm nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc trong ngày hội trăng rằm nhé!