VUI HỌC KỸ NĂNG CÙNG CÁC THIÊN THẦN NHỎ

08:27 | 05-07-2019 568 lượt xem

“Within the child lies the fate of the future (Maria Montessori) - Bên trong trẻ nhỏ là vận mệnh của tương lai”

Trẻ em được xem là mầm non tương lai của đất nước vì thế cần được yêu thương, quan tâm và dạy dỗ cẩn thận. Song song với việc đào tạo các môn văn hóa, tại trường Quốc Tế Hòa Bình, kỹ năng được xem như một môn học chính thức, cực kỳ quan trọng dành cho các em.

Giáo dục kỹ năng không đơn thuần chỉ là dạy và rèn cho các bé những kỹ năng cơ bản như tự chăm sóc bản thân, phòng tránh và ứng xử các nguy hiểm thường gặp … Giáo dục kỹ năng cần phải được nhìn một cách toàn diện hơn, chuẩn bị cho trẻ có một hành trang vững vàng để tự tin bước vào cuộc sống, tự tin đưa ra những quyết định của mình, tự tin sống cuộc sống của mình mà không lệ thuộc vào người khác.

Tại giờ học kỹ năng của các em học sinh Tiểu học, các thiên thần nhí nhà mình sẽ được rèn luyện:

- Phát triển NGÔN NGỮ và kỹ năng GIAO TIẾP

- SỐNG CHỦ ĐỘNG và SUY NGHĨ TÍCH CỰC

- Thiết lập MỤC TIÊU – HÀNH ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM

- Kỹ năng ứng phó với CĂNG THẲNG và làm chủ CẢM XÚC

- NGHE, LẮNG NGHE và HIỂU, ĐƯỢC HIỂU

- NUÔI DƯỠNG, TÍCH LŨY mối quan hệ với “Nuôi HEO ĐẤT TÌNH CẢM”

- Khám phá THẾ MẠNH BẢN THÂN và TƯ DUY CÙNG THẮNG

- Kỹ năng TỰ VỆ với Vòng tròn giao tiếp – LUẬT BÀN TAY và QUY TẮC BIKINI

- Kỹ năng RA QUYẾT ĐỊNH và trao quyền được TRƯỞNG THÀNH, quyền ĐỐI ĐẦU và ĐÓN NHẬN THÁCH THỨC.

- Rèn luyện THỂ CHẤT và bồi dưỡng TRÍ TUỆ

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn sự năng nổ, hào hứng của các em nhé!