VỪA HỌC, VỪA CHƠI CÙNG MOVIE GALA TẠI PEACE

07:41 | 24-11-2020 480 lượt xem

Để việc học Tiếng Anh không còn gò bó bằng những phương pháp theo lối mòn, nhà trường không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, các phương pháp đổi mới áp dụng cho mỗi tiết học.

Và đây là một trong những cách thức nhằm tạo điều kiện thúc đẩy, nâng cao khả năng Tiếng Anh - học tiếng Anh qua phim ảnh.

Đây là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của học sinh, do đó nó có ý nghĩa hoàn hảo để đưa chúng vào lớp học ngôn ngữ là tiếng Anh.

Phim, như động lực thúc đẩy, cũng làm cho quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị và thú vị hơn.

Phim ảnh đồng thời cung cấp cho các em những ví dụ về tiếng Anh được sử dụng trong các tình huống "thực" bên ngoài lớp học, đặc biệt là ngôn ngữ tương tác - ngôn ngữ của cuộc trò chuyện trong cuộc sống thực.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại Movie Gala lần 1 tại Peace nhé