TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021

09:25 | 28-04-2021 1419 lượt xem

SÁCH - Kho tàng kiến thức vô cùng trân quý - Món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống và là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ, thắp sáng bao ước mơ, hoài bão mỗi con người.

Những quyển sách có nội dung tốt mang đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Nhận thức được mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, Trường Quốc Tế Hòa Bình long trọng tổ chức NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021 với chuỗi các hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa:

- Đọc sách và viết cảm nhận về sách

- Thi giới thiệu – kể chuyện sách, trò chuyện cùng diễn giả

- Cuộc thi làm báo tường chủ đề “Kết nối tri thức và lan tỏa văn hóa đọc”

Tất cả các hoạt động đều góp phần:

- Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập

- Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu và học tập

Nào!!! Chúng ta hãy cùng hòa vào không khí rộn ràng của NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021 nhé và chờ đón kết quả cuộc thi nhé!