Trung thu 2018: Học sinh Hòa Bình - Nhân rộng Yêu Thương

07:54 | 14-09-2018 955 lượt xem

Tổ chức chương trình trải nghiệm tháng 09 Đợt 1 năm học 2018-2019 kết hợp quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung Thu.

Nhằm mục tiêu đem đến cho các bạn trẻ em nghèo những hoạt động lành mạnh, tặng cho các em một ngày Trung thu thật ý nghĩa và đầy ấm áp cũng như tạo điều kiện cho các bạn học sinh của trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Hòa Bình có cơ hội chung tay làm nên chương trình Vui Trung thu đầy ý nghĩa, phát huy tinh thần tình nguyện của bản thân.

Trường Quốc Tế Hòa Bình tổ chức chương trình trải nghiệm tháng 09 Đợt 1 năm học 2018-2019 kết hợp quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung Thu.

Hy vọng có thể mang đến cho các bạn học sinh những khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa bên cạnh các bạn trẻ em nghèo trong đêm Trung thu đầy ý nghĩa.