NHẬT KÝ ĐỌC SÁCH của các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình.

04:43 | 17-05-2019 7097 lượt xem

Đọc một cuốn sách ví như tham gia vào một hành trình. Cuộc hành trình có thể ngắn, có thể dài nhưng chắc chắn sẽ để lại trong người đọc những suy nghĩ và cảm xúc khó quên.

Chính vì thế, mỗi chúng ta đều cần phải có một quyển NHẬT KÝ ĐỌC SÁCH để lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời của mình với sách vở theo thời gian

Tại Trường Quốc Tế Hòa Bình – Đọc sách và viết nhật ký đọc dường như từ lâu đã trở thành thói quen của từng em học sinh.

Mỗi quyển NHẬT KÝ ĐỌC SÁCH như một thế giới riêng - một cửa ngõ tâm hồn tinh tế nơi mà các em tự do thể hiện cảm nhận của bản thân về những quyển sách hay đã được đọc. Qua đó hình thành thói quen:

- GHI NHỚ

- GHI CHÉP

- TƯ DUY và thỏa sức SÁNG TẠO

Nào!!! Giờ chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm xinh xắn và đáng yêu của các em nhé