Trải nghiệm từ những chuyến đi

00:37 | 24-09-2018 942 lượt xem

“Mỗi chuyến đi là một chặng đường mà chúng ta sẽ được khám phá ra bao điều mới lạ. Hành trình sẽ tiếp tục mỗi ngày mỗi trải nghiệm, giúp chúng ta trưởng thành hơn, tâm hồn sẽ rộng mở và trái tim sẽ ngập tràn những nhịp đập yêu thương!”

Vâng! Thật đúng vậy! Ngày 23/9/2018, các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình đã có một chuyến trải nghiệm TUYỆT VỜI tại LÀNG HOA SA ĐÉC kết hợp mang đến những phần quà TRUNG THU Ý NGHĨA cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Tân Quy Đông.

Tại Làng Hoa Sa Đéc, các em sẽ được hòa mình vào xứ sở với hàng trăm loài hoa kiểng mang vẻ đẹp nên thơ, tràn ngập sắc màu.

Kết thúc chuyến tham quan cũng là lúc các em hoàn thành bài thu hoạch về chuyến trải nghiệm.

Vào buổi chiều cùng ngày, các em học sinh của chúng ta sẽ di chuyển đến Trường Tiểu học Tân Quy Đông – Tại đây, các em đã tự tay trao đến những em học sinh nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những phần quà xinh xắn do chính các em tự tay chuẩn bị.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em nhỏ, tin chắc đây sẽ là một đêm trung thu đầy ý nghĩa và đáng nhớ đối với mỗi người!