TRẢI NGHIỆM phương pháp "THỰC HỌC, THỰC NGHIỆM" tại Lò hủ tiếu SÁU HOÀI

06:42 | 05-09-2018 2765 lượt xem

TRẢI NGHIỆM phương pháp "THỰC HỌC, THỰC NGHIỆM" tại Lò hủ tiếu SÁU HOÀI của các em học sinh cấp 2,3 Trường Quốc tế Hòa Bình!

Chúng ta hãy cùng theo chân các em học sinh cấp 2 và cấp 3 trường Quốc Tế Hòa Bình đến với hành trình trải nghiệm tại LÒ HỦ TIẾU SÁU HOÀI nhé các bạn!

Thật ý nghĩa khi qua chuyến đi, các em có thể trau dồi thêm kiến thức về:

▪️ Nguyên liệu, dụng cụ và quy trình làm ra sợi hủ tíu.


▪️Tham gia và phân tích ý nghĩa của từng công đoạn trong quy trình: vo gạo, ngâm, gút, xay, bòng, đánh, cho vào lu nước quậy lấy tinh bột, tráng, phơi, cắt bánh và bao thành phẩm.


▪️Tìm hiểu về quy cách bảo quản và thời gian bảo quản sản phẩm hủ tíu. 

▪️Rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm , phỏng vấn, thuyết trình…


▪️Tìm hiểu phương thức kinh doanh, cách tính doanh thu, lợi nhuận…


▪️Quay phóng sự và viết bài phóng sự về lò hủ tíu bằng Tiếng Anh.


▪️Thưởng thức hủ tíu xương và Pizza hủ tíu trên cả tuyệt vời.