TRẢI NGHIỆM NHỮNG BUỔI HỌC CÔNG NGHỆ E- LEARNING

04:30 | 01-12-2020 483 lượt xem

Cùng xem những thành quả của các bạn nhỏ Trường Quốc Tế Hòa Bình qua những trải nghiệm các buổi học Công nghệ E - Learning nào!

Các buổi học do học sinh chủ động sẽ thú vị và hấp dẫn hơn

Các bài tập cũng như việc rèn luyện kỹ năng sẽ thật sự dễ dàng hơn.

Các trải nghiệm nhằm nâng cao kỹ năng công nghệ mới mẽ trong thời đại công nghệ 4.0

+ Các học sinh Trường Quốc tế Hoà Bình đã và đang thực hành các buổi học tập trên E-learning (một hình thức giáo dục, học tập dựa trên sự kết nối của Internet)

+ Tham gia các buổi học nâng cao từ các giáo trình do các nhà xuất bản đại học nổi tiếng biên soạn như Cambridge, Oxford, Express Publishing...

+ Phát triển các kỹ năng nghe, đọc, viết với tư duy chủ động bằng cách tự chọn cho mình chủ đề, bài tập, độ khó tương ứng để hoàn thiện bản thân.

+ Tự rèn luyện kỹ năng làm bài trên máy tính, đáp ứng yêu cầu công nghệ của các kỳ thi qua internet.