TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀM NÔNG DÂN” cùng HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH!

15:26 | 26-10-2018 1099 lượt xem

Dẫu có mưa rơi nhẹ hạt suốt chặng đường đi vẫn không ngăn nổi bước chân của những “bác NÔNG DÂN NHÍ” từ Trường Quốc Tế Hòa Bình đến Cần Thơ Farm ngày 24/10/2018 và 26/10/2018.

Đến với nông trại xanh này, các em học sinh của chúng ta vừa có thể vui chơi, hòa mình vào không gian xanh mát, vừa được trải nghiệm ươm, trồng, chăm sóc và thu hoạch nông sản, biết được quy trình trồng các loại rau sạch bằng phương pháp thủy canh, bán thủy canh, cách sử dụng phân hữu cơ …

- Trải qua quy trình canh tác nông nghiệp xanh, các em sẽ hiểu được giá trị của nông sản sạch và tích lũy được những kiến thức bổ ích cho bản thân.

- Điều thú vị hơn nữa, các em còn được trao dồi, làm phong phú hơn vốn tiếng Anh về chuyên ngành nông nghiệp.

Thật đúng là chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với Thầy và Trò Trường Quốc Tế Hòa Bình về thực tế làm nông nghiệp!