TỔNG KẾT CUỘC THI “Ở NHÀ VUI TẾT TRUNG THU 2021”

09:59 | 21-09-2021 1513 lượt xem

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và các tập thể lớp đã tích cực tham gia cuộc thi “Ở NHÀ VUI TẾT TRUNG THU 2021”

Ban Tổ chức xin ghi nhận sự hăng hái, tinh thần nhiệt huyết và thành quả đầy sáng tạo nơi các em. Tất cả những sản phẩm do các em tạo nên đều mang đến những thông điệp hết sức ý nghĩa và tuyệt vời.

Và chắc hẳn các bạn đều rất mong chờ kết quả đúng không nào??? Không để các bạn nhỏ đợi lâu thêm nữa, Ban Tổ chức xin công bố các giải thưởng tại hình ảnh phía dưới, lưu ý số điểm của các giải truyền thông được tính theo quy định của BTC những like, comment và share hợp lệ.

Giấy khen và giải thưởng nhà trường sẽ trao tặng các em khi vào học trực tiếp tại trường nhé!

Chúc Quý Thầy Cô giáo, Quý Phụ huynh và các em học sinh có đêm Trung thu đoàn viên bên gia đình đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui!

“Chúng tôi luôn tâm niệm: Thứ tự xếp hạng và phần thưởng trong cuộc thi này không phải là tất cả. Quan trọng là con sẽ có những trải nghiệm, những bài học cho riêng mình, con sẽ có những kinh nghiệm để vượt qua những cuộc thi khác trong tương lai”