“TÔI TRẺ, TÔI KHỎE MẠNH” – “I’M YOUNG, I’M HEALTHY”

03:05 | 06-01-2022 457 lượt xem

“Good health and good sense are two of life's greatest blessings” (Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời) - Publilius Syrus

Sức khỏe là một trong những tài sản quý giá nhất của con người - Chính vì thế, phát triển giáo dục thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng hàng đầu dành cho các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình.

Chúng ta hãy cùng khởi động tháng đầu năm mới với chương trình “I’M YOUNG, I’M HEALTHY” đầy sôi nổi nào!!!

Một sân chơi đầy bổ ích và thú vị để chào mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và Ngày học sinh, sinh viên 09/01 giúp các em:

- Nâng cao giá trị sức khỏe, tăng niềm vui tinh thần.

- Phát huy tính năng động, sáng tạo.

- Thể hiện năng khiếu, kỹ năng bản thân.

Không chỉ là cuộc thi - “I’M YOUNG, IM HEALTHY” là cơ hội để các em hiểu được niềm vui cũng như giá trị của việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Chúng ta hãy cùng đón chờ những sản phẩm từ các em nhé!