TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM tại Victoria Cần Thơ

03:10 | 01-12-2018 1499 lượt xem

-  “Một ngày làm Tour guide – hướng dẫn viên du lịch” tại Victoria Resort Cần Thơ.

- Vận dụng tổng hợp tất cả giác quan, kiến thức trong các tình huống thực tế tại Nhà hàng – Khách sạn.

- Rèn luyện, trau dồi kĩ năng sống, kĩ năng mềm thiết thực cho việc học và cuộc sống khi thử nghiệm, hóa thân thành nhân viên lễ tân, khách hàng hay thực khách.

- Tăng sự chủ động, thích ứng, tự tin và sáng tạo khi thử sức thành nhân viên Marketing quay phóng sự và giới thiệu tất cả các dịch vụ nhà hàng, khách sạn bằng Tiếng Anh.

- Tạo môi trường giao tiếp thông qua các ngữ cảnh, tình huống vô cùng thoải mái và sảng khoái.

Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh thông qua họat động trải nghiệm, không đơn thuần chỉ là trò chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh, các em học sinh tại Trường Quốc Tế Hòa Bình cực kỳ hào hứng bởi các em được tích lũy thêm kiến thức và những trải nghiệm mới mẻ về những công việc NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Cùng tận hưởng sắc màu trải nghiệm của các em học sinh trường Quốc tế Hòa Bình nhé!