THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC và TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

07:44 | 25-02-2021 501 lượt xem

Thực hiện theo công văn số 385/SGDĐT – CTTT ngày 23 tháng 02 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ về việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên trở lại trường học và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường.

Dựa vào tình hình thực tế, Trường Quốc Tế Hòa Bình thông tin đến Quý Phụ huynh học sinh về việc tổ chức học tập cho học sinh như sau:

- THỜI GIAN HỌC SINH ĐI HỌC TRỰC TIẾP TRỞ LẠI:

Tất cả học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình đi học trực tiếp trở lại vào Thứ Hai (01/03/2021).

Đón học sinh nội trú từ 15h00 ngày 28/02/2021 (Chủ nhật).

- TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19:

Trong thời gian đi học trở lại, nhằm đảm bảo an toàn và sức khoẻ chung - Ban lãnh Đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Quốc tế Hoà Bình tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Vì mục tiêu chung tay CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và đồng hành từ Quý phụ huynh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên, nhân viên khi trở lại trường.

Cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường với mục tiêu chung tất cả vì học sinh Hòa Bình