THE SWEET PEACE TOWN

08:52 | 25-12-2020 465 lượt xem

Một mùa Giáng sinh nữa lại về - Mùa của yêu thương – Mùa của hy vọng. Chúng ta hãy gửi đến nhau những lời chúc an lành để thắp sáng niềm yêu thương và hạnh phúc lan tỏa đến tất cả mọi người nào!!!

Vậy còn các tình yêu tại ngôi nhà PEACE đã tận hưởng mùa Giáng sinh như thế nào???

- Đầy ắp hình ảnh không khí Giáng sinh ấm áp trong không gian lung linh sắc màu

- Bùng cháy với những màn trình diễn vui nhộn, đặc sắc, đầy bất ngờ do chính các nghệ sĩ nhí mang lại

- Tạo cơ hội để các em rèn luyện tiếng Anh giao tiếp, môi trường thân thiện, gắn kết giao lưu, giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán trên thế giới.

- Hào hứng, sôi nổi qua các gameshow, vở kịch đầy sáng tạo.

Đặc biệt, Giáng sinh như đẹp hơn khi được tô điểm bởi những nụ cười tỏa nắng nơi các bạn nhỏ nhà mình nữa đấy!

Nào, chúng ta hãy cùng tận hưởng không khí Giáng sinh – Món quà cuối năm bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa của Trường Quốc tế Hòa Bình mang lại cho các thiên thần nhỏ nhé!!!