TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG LEADER IN ME: 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ

02:24 | 24-07-2020 963 lượt xem

Kết thúc hai ngày tập huấn với những trải nghiệm tuyệt vời – Hai ngày đồng hành cùng 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ.

Sau một năm mang 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ đến với các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình, các Thầy Cô của chúng ta đã có khoảng thời gian tập huấn để cùng ngồi lại chia sẻ những khó khăn, thách thức cũng như kinh nghiệm và cả những thay đổi tích cực nơi các bạn nhỏ.

Không chỉ tập trung lắng nghe, các Thầy Cô còn:
- Sẵn sàng trao đổi, đóng góp ý kiến, nhiệt tình tham gia các yêu cầu làm việc theo nhóm, những hoạt động do Giảng viên đề ra
– Áp dụng thói quen HỢP LỰC để tìm ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất.
- Vận dụng 7 thói quen hiệu quả để giải quyết những tình huống trong cả công việc lẫn cuộc sống một cách chủ động nhất.

Chắc chắn rằng, bằng tất cả nhiệt huyết của mình, Qúy Thầy Cô ĐÃ – ĐANG – và SẼ tiếp tục thực thi rèn giũa bản thân mình mỗi ngày bởi vì đây là một hành trình trọn đời – một lời hứa của cuộc sống. Đồng thời lan tỏa những thông điệp ý nghĩa cũng như nguồn năng lượng tích cực từ 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ đến mọi người, đặc biệt là đến các bạn nhỏ Trường Quốc Tế Hòa Bình.