SỰ KIỆN HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU URGO FIRST - AIR TRAINING 2020

12:56 | 23-12-2020 549 lượt xem

Sơ cấp cứu là sự hỗ trợ và can thiệp ban đầu của người cấp cứu với người bị nạn, bị thương tích, bị bệnh cấp tính nhằm cứu sống nạn nhân kịp thời, nhanh chóng bằng mọi biện pháp và phương tiện sẵn có, ngăn không cho tình trạng bệnh lý hoặc tổn thương xấu đi.

Đây được xem là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống – Chính vì thế, ngay từ cấp Tiểu học, các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình đã được tham gia các buổi sinh hoạt để nắm bắt những kiến thức cơ bản về kỹ năng này.

Rất nhiều tình huống như: Nạn nhân gặp phải dị vật đường thở, bỏng, chảy máu mũi …. được đưa ra cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia URGO rèn cho các em khả năng bình tĩnh giải quyết vấn đề cấp bách.

Rất tự giác và hợp tác, các bạn nhỏ nhà mình luôn chăm chú lắng nghe và phát biểu ý kiến, hợp lực cùng nhau giải quyết tình huống.
Nào! Chúng ta hãy cùng theo dõi sự tâm huyết nơi các em thông qua buổi sinh hoạt nhé!