SỐNG VỚI “TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH”

09:14 | 04-11-2021 16163 lượt xem

Tuyên ngôn sứ mệnh là những điều chúng ta muốn đạt được trong cuộc đời hoặc sự nghiệp của bản thân, nó được thể hiện theo một cách riêng nhất định.

Đồng thời, nó còn được thể hiện rõ nét qua việc xác định từng vai trò của bản thân. Từ đó, chúng ta dựa vào mục tiêu đã đề ra để hành động và cân bằng giữa các vai trò trong cuộc sống.

Nào!!! Hãy cùng KHỞI ĐỘNG THÁNG 11 - Một tháng đầy cảm hứng đối với các em học sinh và giáo viên trường cùng “Tuyên ngôn sứ mệnh” của bản thân nhé!

Tháng 11- Tháng tri ân và tôn vinh ngành Giáo dục Việt Nam, là dịp nhìn lại thành tích trong giảng dạy, học tập của thầy và trò. Sự nhiệt huyết, trách nhiệm với nghề của thầy cô trường Hoà Bình được thể hiện rõ ràng qua “Tuyên ngôn sứ mệnh” của từng Thầy Cô, vai trò “người Thầy” đều được nhắc đến như một phần quan trọng trong cuộc sống.

Sau đây, xin mời Quý Phụ huynh và các bạn xem qua những “Tuyên ngôn sứ mệnh” của Thầy Cô đang công tác tại trường.

Hy vọng rằng, mỗi người chúng ta sẽ cùng sáng tạo, cùng nhau có một bản tuyên ngôn sứ mệnh của riêng mình, để hướng đến những mục tiêu trong cuộc sống nha