SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH

08:22 | 13-07-2020 419 lượt xem

"Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình"!!!

Ngày 6/7 vừa qua trường Tiểu học, THCS, THPT Quốc tế Hòa Bình đã phát động và kêu gọi quyên góp ủng hộ cho gia đình em Lưu Thanh Nhã học sinh lớp 11A2 trường THPT Trần Đại Nghĩa vì hoàn cảnh gia đình em hiện tại đang rất khó khăn (cha bị tai nạn lao động, mẹ bị tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thành phố Cần Thơ). Qua thời gian vận động quyên góp trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh. Tổng cộng số tiền quyên góp được: 15.100.000 đồng (Mười lăm triệu một trăm nghìn đồng).

Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng, ủng hộ cho em Lưu Thanh Nhã. Sự ủng hộ của quý vị đã tiếp thêm động lực đến em vững bước trên con đường tri thức và niềm tin vượt qua trong giai đoạn khó khăn này. Nhà trường đã chuyển đầy đủ toàn bộ số tiền đến gia đình em Lưu Thanh Nhã.

Kính chúc Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!