RỘN RÀNG NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

09:45 | 16-09-2020 483 lượt xem

Một năm học đã qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Tất cả đã khép lại với những thắng lợi, những thành tích đáng tự hào của tập thể nhà trường.

Sau một năm, đây là dịp những đồng nghiệp của ngôi nhà Hòa Bình ngồi lại bên nhau cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như dự định ấp ủ cho năm học mới, cùng nhau tham gia các trò chơi đồng đội gắn kết cực kì vui nhộn.

Bên cạnh đó, buổi tiệc thân mật còn là dịp để:

- Tri ân Ban lãnh đạo công ty, Ban giám hiệu nhà trường.

- Tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã có cống hiến to lớn cho nhà trường trong năm học 2019-2020.

Những nụ cười, những cái khoác vai, những câu hát, sự sôi nổi khi tham gia gameshow từ các thầy cô đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết để chúng ta tiếp tục gặt hái thành công trong năm học mới.

Chúc thầy cô nhiều sức khoẻ, luôn vững tay chèo để có thể cùng nhà trường đưa con thuyền Peace đến bờ vinh quang!