RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020 TẠI QUỐC TẾ HÒA BÌNH

03:48 | 05-08-2019 658 lượt xem

Không khí náo nức, hứng khởi hòa vào những tiếng cười rộn rã với nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng hiện lên thật rạng rỡ trên khuôn mặt của cả Thầy và Trò Trường Quốc Tế Hòa Bình.

Ngày tựu trường - Ngày các bạn nhỏ của chúng ta được trở lại mái trường thân yêu gặp lại thầy cô, bè bạn và hân hoan kể về những trải nghiệm, những chuyến đi chơi thú vị, những hoạt động sinh hoạt thực tế nhiều màu sắc mà các em đã trải qua trong suốt mùa hè sôi động.

Những ánh mắt bỡ ngỡ nơi các “thiên thần” lớp 1 từ những bước chân đầu tiên bước vào trường nhanh chóng được xoa dịu bởi sự chăm sóc ân cần của các Thầy Cô

Trong buổi sinh hoạt đầu tiên, các em cùng ngồi bên nhau:

Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong không gian ngập sắc màu.

Lắng nghe những lời khuyên, những định hướng, chia sẻ chân thành từ Ban lãnh đạo trường.

Cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua với tâm thế tràn đầy tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón các em.

HAPPY SCHOOL - Dạy và học với niềm hạnh phúc