RỘN RÀNG HỘI XUÂN - NGẬP TRÀN HƯƠNG SẮC

09:05 | 28-01-2019 733 lượt xem

Mùa Xuân - Mùa của yêu thương, mùa của niềm vui đã về! Người người cùng nhau chào đón mùa Xuân với tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Và tại Trường Quốc tế Hoà Bình, bầu không khí vui tươi ấy đã lan toả khắp cả trường với Hội Xuân 2019.

- Mỗi lớp tự trang trí phòng học theo chủ đề “Hương sắc ngày xuân”, trưng mâm ngũ quả cùng hoa tươi thật độc đáo, nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hoá truyền thống.

- Các đầu bếp nhí của chúng ta có cơ hội trổ tài nấu ăn, làm bánh bông lan, gói bánh tét ngày Tết.

- Những trò chơi dân gian như hái lộc đầu năm, đập heo đất, dẫn lân vào nhà... mang lại không khí cực sôi nổi và hào hứng cho các em.

- ĐẶC BIỆT: Các em sẽ được thực hành mua hàng bằng tiếng Anh để có thể mang về cho mình những nguyên liệu cần thiết nấu mâm cơm ngày TẾT.

- Và không thể thiếu cho việc góp phần mang đến sự náo nhiệt của hội xuân chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn nhỏ kỳ công dàn dựng.

Tất cả như tạo nên một tổng thể sống động và thân thuộc tôn vinh giá trị Tết Cổ truyền của dân tộc.