QUẢ NGỌT ĐẦU TUẦN

03:37 | 31-12-2019 558 lượt xem

CHÚC MỪNG em Ahn Jung Min lớp 12.1 đã XUẤT SẮC đạt thành tích IELTS 7.0 trong kỳ thi IELTS do IDP Education Việt Nam tổ chức vào ngày 14/12/2019 tại Thành phố Cần Thơ vừa qua.

“One language sets you in a corridor for life. Two languages open every door along the way” (Frank Smith) - Khi bạn học 2 ngôn ngữ trở lên, tương lai của bạn sẽ rộng mở. Với 1 ngôn ngữ, bạn giống như đang đi dọc “hành lang” cuộc đời, nhưng với 2 ngôn ngữ bạn có thể mở các cánh cửa ở “hành lang” đó.
Hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 luôn đầy những khó khăn, thách thức. Nhưng chỉ cần có động lực, có mục tiêu rõ ràng thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua tất cả.

GIẤY KHEN cùng PHẦN THƯỞNG bằng tiền mặt 2.000.000 đồng được trao tận tay từ Lãnh đạo Nhà trường vào giờ sinh hoạt sáng nay thay cho lời CHÚC MỪNG, ĐỘNG VIÊN KHÍCH LỆ cho những NỖ LỰC không ngừng nghỉ và hôm nay đã gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Chắc chắn rằng, không chỉ em Ahn Jung Min mà tất cả các bạn học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình ĐÃ, ĐANG và LUÔN không ngừng cố gắng, dám thử thách chính mình để trau dồi thêm vốn tiếng Anh vì hơn ai hết, các em hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
Hãy cố gắng nhiều hơn mỗi ngày nhé các bạn nhỏ!