NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

08:45 | 15-10-2020 517 lượt xem

“Luyện nét chữ - rèn nết người” – Chữ viết không chỉ là một công cụ giao tiếp, trao đổi thông tin mà còn là phương tiện để tiếp nhận tri thức nhân loại. Chính vì thế, việc rèn “vở sạch, chữ đẹp” cho các em học sinh Tiểu học luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm.

Và NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP là một trong những hoạt động thiết thực giúp các bạn nhỏ nhà mình hiểu được ý nghĩa cũng như phát huy:

- Trau dồi các kỹ năng viết chữ và trình bày bài vở sạch đẹp

- Sự năng động – óc sáng tạo

- Rèn tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ

- Giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết dân tộc.

- Ngày hội cũng góp phần phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên trong việc động viên các em chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập.

Đặc biệt, qua ngày hội này nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng cho các em học sinh đạt giải cao tham gia thi viết chữ đẹp cấp quận trong thời gian sắp tới.

Nào! Chúng ta hãy dành những lời khen, động viên cho sự nỗ lực của cô và trò nhé!