NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO - “LEADERSHIP DAY 2020”

11:20 | 19-06-2020 1290 lượt xem

"Leadership Day" là sự kiện được tổ chức bởi các trường học đang áp dụng Quy trình TLiM - The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân).

Trong sự kiện nhà trường sẽ mở cửa đón tiếp cộng đồng, các nhà giáo dục, chuyên gia, học sinh từ nhiều trường và phụ huynh quan tâm tham dự. Sự kiện này là cơ hội để các em học sinh sẽ giới thiệu về tài năng, trình bày về năng lực lãnh đạo của mình tới khách tham quan nhà trường.

Chỉ còn khoảng 2 tuần Ngày hội Lãnh đạo của các cấp học ở Trường Quốc tế Hòa Bình sẽ diễn ra. Dù đang trong khoảng thời gian chuẩn bị cho thi cuối học kì II, tuy nhiên các bạn vẫn tham gia rất háo hức và nhiệt tình về các hoạt động của ngày hội.

Hãy cùng nhau qua xem các bạn của chúng ta đang chuẩn bị những gì cho ngày hội nhé!