NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021

02:28 | 22-04-2021 449 lượt xem

“Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia.” - Henry David Thoreau

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc sách và khơi dậy lòng yêu sách, từ đó hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của cán bộ, giáo viên, học sinh trường.

Khẳng định hơn nữa vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách.

Trường Quốc Tế Hòa Bình long trọng tổ chức NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2021 được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 26/4/2021 với nhiều hoạt động hay và bổ ích như:

- Cuộc thi “Giới thiệu – kể chuyện sách”

- Cuộc thi làm báo tường

- Giao lưu cùng Tiến sĩ Dương Thị Vân về “Kỹ năng đọc sách hiệu quả”

- Phối hợp với Thư viện TP Cần Thơ triển lãm sách thuộc các lĩnh vực: khoa học, kỹ năng sống, sách thiếu nhi, giáo dục hướng nghiệp…

Hồi hộp đón chờ những điều thú vị và các bài học tuyệt vời nhé!